Dịch vụ

Chúng tôi ở đây là để giúp bạn

Mong muốn của chúng tôi là tạo ra các giá trị và giúp các doanh nghiệp khác tạo ra các giá trị lớn hơn với xã hội.


Thương hiệu

Thiết kế logo và branding giúp nhận diện thương hiệu của bạn một cách chuyên nghiệp

Thiết kế Web/ Ứng dụng

Xây dựng website/ Ứng trên thiết kế có sẵn hoặc trên nền tảng có sẵn, chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị

Tối ưu SEO

Các sản phẩm chuẩn SEO giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh hơn, dễ dàng tìm kiếm trên các công cụ

Trí tuệ nhân tạo

Xây dựng các mô hình học máy ứng dụng trong giáo dục, an ninh, phòng cháy chữa cháy, hoạt động bất thường,..

Phần cứng

Thiết kế và phát triển mạch riêng phục vụ các yêu cầu đặc thù trong lĩnh vực đào tạo, an ninh, giám sát,..

Tích hợp

Tích hợp với các bên thứ 3 để sản phẩm của các bạn dễ dàng hỗ trợ người sử dụng: Ngân hàng, đơn vị vận chuyển, google map,..

Dự án Cyber Space

Dự án được thiết kế để đảm bảo an ninh cho gia đình và doanh nghiệp của bạn. Được thiết kế chuyên biệt nhằm phát hiện các hoạt động bất thường như trèo tường, ném đồ vật, xâm nhập khu vực đặc biệt. Ngoài ra, phát hiện tiền cháy/ nổ trong khu vực camera giám sát. Phát hiện người lạ mặt, khách lạ ra vào cơ quan, công ty.

Ứng dụng: Trong các khu công nghiệp, thay thế nhân viên bảo vệ vòng ngoài. Có thể thiết lập trong hệ thống giám sát nội bộ hoặc hệ thống giám sát tập trung từ xa. Hỗ trợ và xử lý nhanh chóng các hoạt động bất thường.


Dự án RobotX

Với phương châm tạo ra một môi trường, không gian học về robot cho trẻ nhỏ từ 9 – 15 tuổi được tiếp cận nền công nghệ mới. Đem lại cho trẻ em niềm yêu thích từ nhỏ với công nghệ và có những trải nghiệm, kiến thức mới mẻ vừa học vừa chơi.

Ứng dụng: Giáo dục STEAM, Robot thông minh, lập trình robot bằng Scratch trên tablet/desktop.

Dự án PCCC Tập trung

Xây dựng đề án phát triển cơ sở hạ tầng và hệ thống giám sát phòng cháy chữa cháy tập trung. Thiết kế thiết bị tương tích với hệ thống phòng cháy chữa cháy của các tòa nhà, khu vực công nghiệp hay cơ quan để hỗ trợ giám sát từ xa, xử lý nhanh các trường hợp sự cố nhanh chóng, kịp thời.

Ứng dụng: Tích hợp vào hệ thống PCCC đã có tại tòa nhà, khu công nghiệp, cơ quan,..


Dự án Marketing thông minh

Xây dựng hệ thống phân tích dữ liệu lớn từ các mạng xã hội. Đưa ra các phân tích, nhận định xu hướng thị trường trong tương lai. Giúp các chủ doanh nghiệp, cửa hàng định hướng và xây dựng sản phẩm. Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược, tiếp cận nhanh hơn với khách hàng.

Ứng dụng: Nhận định xu hướng thị trường, tiếp cận khách hàng trên mạng xã hội.

Phương thức thuê ngoài

Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức hợp tác với quý khách hàng như Fixed Price, Time & Material Process, Offshore Development Center. Giúp quý khách hàng tối ưu được chi phí và nguồn lực

Quy trình phát triển phần mềm

Chúng tôi áp dụng phương pháp Agile/Scrum để tiếp cận, phát triển các dự án thuê ngoài. Nhằm thích ứng nhanh với sự thay đổi yêu cầu từ khách hàng, sẵn sàng bàn giao các sản phẩm một cách nhanh nhất.

Tài liệu

Cung cấp đầy đủ tài liệu thiết kế: Tài liệu phân tích yêu cầu, tài liệu thiết kế tổng thể, tài liệu kiểm thử, tài liệu thiết kế cơ sở dữ liệu, tài liệu vận hành khai thác, tài liệu hướng dẫn cài đặt, hỗ trợ đào tạo sau nghiệm thu

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi luôn hướng đến sự thỏa mãn của mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng về mặt kỹ thuật trong vòng 1 năm sau nghiệm thu sản phẩm.

Hạnh phúcSự thỏa mãn của khách hàng là nhiệm vụ, trách nhiệm của chúng tôi.