Giới thiệu

Con đường mới để Khám pháThành côngTrải nghiệmGiá trịHọc hỏi

Chúng tôi là ai

Chúng tôi cung cấp các giải pháp phần mềm, phần cứng cho các đối tác trong một môi trường luôn thay đổi về nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Dựa trên nền tảng AI (Trí tuệ nhân tạo) & IoTs (Internet Vạn vật) để biến tất cả ý tưởng trong đầu bạn kết nối trực tiếp với thực tế.

Chúng tôi lên ý tưởng, lên kế hoạch, xây dựng và hình thành các sản phẩm AI & IoTs theo yêu cầu khách hàng.

Trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo, thích ứng nhanh để xây dựng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, góp phần xây dựng đất nước, mang lại cho mỗi thành viên một môi trường phát triển tài năng tốt nhất, đời sống tinh thần và vật chất đầy đủ.

Giải phóng sức lao động của con người

Design: Illustrator/ Photoshop/ XD (UI, UX)
65%
NodeJS/ ReactJS/ React Native
78%
MongoDB, MySQL, SQL Server
75%
AI (Computer Vision, NLP)
85%
IoTs
82%

Lịch sử intX

Mỗi bước phát triển đều có sự cống hiến không mệt mỏi của các bạn nhân viên và sự phát triển của khách hàng. Chúng tôi lưu giữ mọi bước tiến của intX để cùng nhau cố gắng, nỗ lực.

2021

Tiên phong về công nghệ

Tiên phong về công nghệ

Hệ thống giám sát tập trung trong phòng cháy, chữ cháy. Ứng dụng nhận diện khuôn mặt, phát hiện hành vi bất thường, nhận diện biển số xe ra vào,.. trên nền tảng ứng dụng và website cho khách hàng triển khai tại các khu công nghiệp Hàn Quốc.

2020

Đối tác mới

Đối tác mới

Được các đối tác tin tưởng giao 02 dự án: Phát triển hệ thống giám sát tập trung và thiết kế thiết bị tích hợp tủ báo cháy (Phần cứng, phần mềm, ứng dụng). Dự án 02 xây dựng hệ thống giống mô hình đa cấp cho thương mại điện tử trên nền web/ứng dụng.

Thành lập công ty ngày 01/08/2020 nộp hồ sơ. Nên ngày thành lập công ty là ngày 01/08/2020 trên giấy tờ.

Xây dựng văn phòng, tuyển dụng nhân sự, phát triển sản phẩm mang thương hiệu intX.

2018

Ý tưởng và khởi động

Ý tưởng và khởi động

Tập hợp đội ngũ để xây dựng dự án coerp.vn với mong muốn xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng tinh gọn. Phát triển bằng .Net Core, SQL Server, Angular.